Quy Định Khách Sạn

Quy định của An Nhiên Homestay

 

1. QUY ĐỊNH CHUNG

Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu do cơ quan có thẩm quyền phát hành phải được xuất trình khi làm thủ tục nhận phòng. Vui lòng cung cấp Thẻ tín dụng hoặc tiền đặt cọc trước khi làm thủ tục nhận phòng để đảm bảo các chi phí phát sinh.

Nghiêm cấm sử dụng rượu, ma túy và các hành vi liên quan đến mại dâm.

Không được phép mang vật nuôi vào Homestay.

Không được hút thuốc trong phòng đối với các tầng không hút thuốc, hành lang, thang máy, và sảnh khách sạn. Nếu xảy ra trường hợp vi phạm về hút thuốc, khách sẽ phải trả khoản phí vệ sinh 600.000 VND không hoàn lại.

2. KHÁCH ĐẾN THĂM

Khách đến thăm không làm thủ tục Check-in có thể ở lại trong phòng khách lưu trú từ 07:00 sáng đến 10:00 tối. Khách đến thăm ở lại trong phòng sau 10:00 tối phải làm thủ tục Check-in tại An Nhiên Homestay.

Theo quy định của Chính phủ Việt Nam, nam giới nước ngoài và nữ giới Việt Nam không được phép lưu trú trong cùng phòng trừ khi xuất trình giấy chứng nhận kết hôn.

Khách không thể bàn giao phòng cho người thứ ba, ngay cả khi các phòng đã được thanh toán.

Khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về hoạt động và hành vi của khách đến thăm và chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc chi phí nào của khách đi kèm.

3. MẤT MÁT VÀ HƯ HỎNG

Khách lưu trú phải kiểm tra của phòng đã được khóa khi rời khỏi phòng. Trong trường hợp mất chìa khoá phòng, khách sẽ phải chịu khoản phí 25 Đô la Mỹ.

Khách lưu trú phải chịu trách nhiệm tài chính đối với việc làm mất hoặc hư hỏng các thiết bị và các dụng cụ kỹ thuật của khách sạn do lỗi của khách hoặc khách viếng thăm.

4. TIỀN MẶT VÀ VẬT DỤNG GIÁ TRỊ

Tiền mặt và vật dụng giá trị phải được giữ trong các két sắt an toàn đã được bố trí trong mỗi phòng. An Nhiên Homestay sẽ không chịu trách nhiệm đối với tiền mặt hoặc các vật dụng có giá trị trong phòng bị bỏ lại trong phòng.

An Nhiên Homestay sẽ không chấp nhận trách nhiệm pháp lý đối với hành lý, vật dụng cá nhân, thư tín hoặc các hàng hóa đã gửi, trừ khi khách có thể chứng minh được rằng những món hàng này đã bị mất tại An Nhiên Homestay hoặc bị đánh cắp do nhân viên An Nhiên Homestay.

5. QUY ĐỊNH VỀ PHÒNG CHÁY VÀ DI TẢN

Không mang hoặc sử dụng các vật dụng dễ cháy, bao gồm thiết bị sưởi, thiết bị nấu ăn….

Thiết bị chữa cháy chỉ được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Vui lòng di chuyển theo các tuyến đường di tản được đặt ở mặt sau cửa ra vào tại mỗi phòng khách.

6. THAY ĐỔI PHÒNG

Bất kỳ Khách lưu trú tại An Nhiên Homestay có nghĩa vụ phải chuyển sang một phòng khác cùng loại với lý do vận hành nhất định.

An Nhiên Homestay đánh giá cao sự hợp tác của khách trong việc tuân thủ các quy định của khách sạn để đảm bảo một kỳ nghỉ thoải mái và an toàn cho bản thân cũng như những khách lưu trú khác. An Nhiên Homestay có quyền ngừng cung cấp dịch vụ cho khách vi phạm nghiêm trọng quy định của An Nhiên Homestay.

Copyright © 2020. Bản quyền thuộc về An Nhiên Homestay
Back To Top