Bảo Mật Thông Tin

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

a. Mục đích và phạm vi thu thập

        Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://annhienhomestay.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng (thành viên),… Đây là các thông tin mà https://annhienhomestay.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho https://annhienhomestay.com để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các dòng sản phẩm của https://annhienhomestay.com.

        Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ các thông tin liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste https://annhienhomestay.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

     – Cung cấp thông tin về dịch vụ đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng; – Gửi email tiếp thị, khuyến mại về dịch vụ https://annhienhomestay.com đang cung cấp; – Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website https://annhienhomestay.com;

     – Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

     – Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại https://annhienhomestay.com;

     – Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

     Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ . Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://annhienhomestay.com.

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ AN NHIÊN HOMESTAY

Địa chỉ: 107 Cư xá Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, VN.

Hotline: 0925053053 – 0964900053 Email: contact@annhienhomestay.com

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

        Thành viên có điều chỉnh thông tin cá nhân bằng cách liên hệ Ban quản trị của website https://annhienhomestay.com. Khi tiếp nhận những yêu cầu này, https://annhienhomestay.com sẽ xác nhận lại thông tin và hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

        Thông tin cá nhân của thành viên trên https://annhienhomestay.com được https://annhienhomestay.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://annhienhomestay.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

        Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

        Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, https://annhienhomestay.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

        Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên https://annhienhomestay.com. Ban quản lý https://annhienhomestay.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý https://annhienhomestay.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

Copyright © 2020. Bản quyền thuộc về An Nhiên Homestay
Back To Top